Danh hiệu thi đua

2. 1.      Tập thể

+ Chi đội 7A đạt danh hiệu chi đội mạnh cấp Quân năm học 2009-2010

1. 2.      Cá nhân

+ Em Nguyễn Thị Ngọc Mai – Học sinh lớp 8A đạt danh hiệu Liên đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2009 – 2010

+ Em Nguyễn Thị Thúy Hoa – Học sinh lớp 7A đạt danh hiệu Chi đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2009-2010.

3. Các phong trào đã tổ chức và đạt kết quả tốt

+ Phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực – 100% học sinh tham gia đạt kết quả tốt .

+ Phong trào thi đua học tập dành nhiều hoa điểm tốt hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm.: Khen thưởng 96 lượt học sinh đạt nhiều hoa điểm tốt.

+ Tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ - Tuyên dương khen thưởng 2 tập thể 7A và 8A và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc.

+ Tổ chức tuyên truyền măng non trào Thăng Long ngàn năm yêu dấu đạt kết quả tốt: Có 57 chương trình phát thanh măng non kể về những tấm gương người tốt việc tốt.

+ Tổ chức thi làm báo tường, tập nhân kỉ niệm các ngày nhà Giáo Việt Nam: Khen thưởng tập 7A – Nhất, 9A, 8A – Nhì , 7B, 8B, 8C – Giải ba:

+ Tổ chức thi vẽ Tranh Em yêu Hà Nội hướng tới kỉ niệm 1000năm thăng Long Hà Nội: 100% tham gia

+ Tổ trức thi làm tập San về Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

+ Tổ chức các buổi 01 tọa đàm, nói chuyện với các nhân chứng Lịch sử nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam do bác Nguyễn Ngọc Nho Thực hiện đạt kết quả tốt.

+ Tổ chức quyên góp sách vở, đồ dùng học tập ủng hộ học sinh nghèo nhân dịp tết hằng năm: 275 cốn sách chuyện các loại.

+ Phong trào ủng hộ áo mấm mùa đông hằng năm đạt kết quả tốt: 200 bộ quần áo ấm

+ Tăng 12 gói quà học sinh cho học sinh nghèo nhân dịp tết nguyên đán.

+ Tham gia mua tăm ủng hộ hội người mù: 1200 gói tăm

1. II.    Năm học 2010 – 2011
  2. 1.      Tập thể

+ Liên đội mạnh cấp Quận Năm học 2010 – 2011

+ Chi đội 7A đạt danh hiệu chi đội mạnh cấp Quận năm học 2010 - 2011

1. 2.      Cá nhân

+ Thầy Nguyễn Hữu Thọ đạt danh hiệu – Giáo viên tổng phụ trách giỏi cấp Quận năm học 2010 - 2011

+ Em Nguyễn Thị Thúy Hoa đạt danh hiệu Liên đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2010 – 2011

+ Em Hoàng Hương Giang đạt danh hiệu Chi đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2010 - 2011

1. 3.      Các phong trào đã tổ chức và đạt kết quả tốt

+ Tiếp tục phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực – 100% học sinh tham gia đạt kết quả tốt .

+ Phong trào thi đua học tập dành nhiều hoa điểm tốt hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm: 75 lượt học sinh được khen thưởng

+ Tổ chức tuyên truyền măng non trào Thăng Long ngàn năm yêu dấu đạt kết quả tốt: 17 lượt phát thanh măng non.

+ Tổ chức Thành công lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội ấn tượng và có hiệu quả tốt.

+ Tổ chức thi làm báo tường, tập nhân kỉ niệm các ngày nhà Giáo Việt Nam

+ Tổ chức thi vẽ Tranh Em yêu Hà Nội hướng tới kỉ niệm 1000năm thăng Long Hà Nội: 100% học sinh tham gia.

+ Tổ trức thi kể chuyện lịch sử về Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

+ Tổ chức các buổi tọa đàm, nói chuyện với các nhân chứng Lịch sử nhân kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

+ Tham gia hội thi nghi thức đội đạt kết quả tốt được Hội đồng đội đánh giá cao

+ Phong trào ủng hộ áo mấm mùa đông hằng năm đạt kết quả tốt:  432 bộ quần áo ấm

+ Tặng quà 12 xuất quà cho học sinh nghèo ăn tết

+ Mua 1000 gói tăm ủng hộ hội người mù

+ Đăng kí  việc làm tốt trong năm:

1. Thực hiện nếp sống văn minh thanh lịch: Không văng tục, chửi bậy, không gây gổ đánh nhau trong và ngoài trường.

2. Xây dựng trường xanh, sạch, đẹp, an toàn: Không hái hoa bẻ cành, không vứt rác bừa bãi, không chơi trò trơi điện tử.

III. Năm học 2011 -2012

Đăng kí danh hiệu thi đua

1. 1.      Tập thể

+ Liên đội mạnh cấp Quận Năm học 2011 – 2012

+ Chi đội 7A, 8A, 6B  đạt danh hiệu chi đội mạnh cấp Quận năm học 2011 - 2012

1. 2.      Cá nhân

+ Thầy Nguyễn Hữu Thọ – Giáo viên tổng phụ trách giỏi cấp Quận – Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

+ Em Hoàng hương GIang đăng kí danh hiệu Liên đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2011 – 2012

+ Em Nguyễn Thị Duyên: Đăng kí danh hiệu Chi đội trưởng giỏi cấp Quận năm học 2011- 2012

1. 3.      Các phong trào đã tổ chức và đạt kết quả tốt

+ Phong trào thi đua học tập dành nhiều hoa điểm tốt hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn trong năm: Tháng 9 đã khen thưởng 12 HS

+ Mua 400 gói tăm ủng hộ hội người mù.

+ Phong trào ủng hộ áo mấm mùa đông hằng năm đạt kết quả tốt: 546 bộ quần áo ấm ủng hộ học sinh miền núi tránh rét

+ Tổ chức thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam: Nhất 7A, nhì 6B, Ba: 6A

+ Tổ chức thi hung biện về nét thanh lịch của người Hà Nội: Nhất 9A, Nhì 6B,8A

+ Thi trình diễn thười trang